Đảng bộ phường Lê Lợi tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023

18/11/2023 | 1409

Ngày 16/11, Đảng bộ phường Lê Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 14 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Lương Công Chanh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên. Cùng dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Minh Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố.

Các đồng chí đại biểu dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Lê Lợi

Trong số 14 Huy hiệu Đảng trao cho đảng viên của Đảng bộ phường Lê Lợi đợt này có 01 Huy hiệu 60 năm, 04 Huy hiệu 55 năm, 02 Huy hiệu 45 năm, 02 Huy hiệu 40 năm và 05 Huy hiệu 30 năm. Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đảng viên gương mẫu, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đồng chí Lương Công Chanh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lương Công Chanh phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Công Chanh chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, là tấm gương sáng để quần chúng Nhân dân và lớp đảng viên trẻ học tập noi theo, góp phần xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Nguyễn Hồng – Công Hiếu (Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thành phố)
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.