Đoàn thí sinh hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2019 nhiều hoạt động ý nghĩa tại thành phố Hưng Yên

04/07/2019 | 224

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền, quảng bá cuộc thi hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2019, ngày 03/7/2019, đoàn thí sinh dự thi đã có một số hoạt động ý nghĩa tại thành phố Hưng Yên. Cùng dự các hoạt động với các thí sinh có đồng chí Vũ Văn Thuần- Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đoàn đã tới dâng hoa tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh. Tại lễ dâng hoa, các thí sinh đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, người con ưu tú của quê hương Hưng Yên, người cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo, học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Đoàn thí sinh dự thi hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2019

dâng hương tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Tiếp đó, đoàn đã tới dâng hương thầy giáo Chu Văn An tại văn miếu Xích Đằng. Trước anh linh thầy giáo Chu Văn An, các thí sinh quyết tâm sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng trở thành hoa hậu không chỉ đẹp về nhan sắc mà còn bản lĩnh, trí tuệ. Tại văn miếu Xích Đằng, các thí sinh dự thi đã trao tặng 40 chiếc balo cho 40 em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đoàn thí sinh dự thi hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2019

dâng hương tại văn miếu Xích Đằng và tặng quà cho 40 em học sinh tiểu học

 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hưng Yên.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm cây nhãn tổ tại đình Hiến, phường Hồng Châu và một vườn nhãn tại xã Hồng Nam.

Đoàn thí sinh dự thi hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2019

thăm cây nhãn tổ tại Đình Hiến và vườn nhãn tại xã Hồng Nam

Minh Trang- Công Hiếu (Đài Truyền thanh thành phố)

 

 
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.