Đón nhận 47 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

13/01/2023 | 837

Sáng ngày 11/01, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã tổ chức lễ tiếp nhận 47 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Toàn cảnh buổi đón nhận

Trong đợt này, thành phố đón 47 quân nhân tham gia nhập ngũ năm 2021, thực hiện nghĩa vụ tại Trung đoàn 101, Sư Đoàn 325, Cục tác chiến điện tử, Bộ CHQS tỉnh đã hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương. Tại buổi đón nhận, đồng chí Thượng tá Đỗ Anh Thơ - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự thành phố biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của thành phố. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương; Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng thành phố Hưng Yên ngày càng phát triển; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Tại buổi đón nhận, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thành phố đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, Ban chỉ huy quân sự thành phố, Thành đoàn Hưng Yên đã trao một số phần quà cho các chiến sĩ có thành tích nổi bật tại đơn vị.

                                                          Minh Trang – Xuân Điệu (Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thành phố)
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.