Phường Hồng Châu trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9

20/09/2022 | 530

Sáng ngày 20/9, Đảng ủy phường Hồng Châu tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho Đảng viên trong đảng viên. Về dự và trực tiếp trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên có đồng chí Lương Công Chanh – phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Đồng chí Lương Công Chanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên tại đảng bộ phường Hồng Châu

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Công Chanh đã trao huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên. Trong đó có 1 Huy hiệu 60 năm, 2 Huy hiệu 55 năm và 3 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí phó Bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Lương Công Chanh chúc mừng các đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đây là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên được nhận Huy hiệu nói riêng, của Đảng bộ phường Hồng Châu nói chung. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong công tác phát triển kinh- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn phường trong thời gian tới, đồng thời là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Đồng chí phó Bí thư Thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Lương Công Chanh phát biểu tại
Lễ trao Huy hiệu đảng của đảng bộ phường Hồng Châu

Minh Trang (Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thành phố)
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.