Phường Lam Sơn, phường Hiến Nam tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026

09/04/2021 | 3198

Chiều ngày 7/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiến Nam phối hợp với UBND phường Hiến Nam tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, trong đó có đồng chí Trần Quốc Văn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Quách Thị Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Doãn Quốc Hoàn - Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hưng Yên.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe giới thiệu tiêu chuẩn của đại biểu HĐND và tóm tắt lý lịch trích ngang của 4 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 cư trú trên địa bàn các cử tri phát biểu ý kiến nhận xét về các ứng cử viên, đánh giá cao tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức và tinh thần gương mẫu chấp hành pháp luật; trình độ, năng lực công tác, lối sống gần gũi, giản dị, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm cao. Trên các cương vị công tác, các đồng chí đều hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của người đại biểu HĐND và xứng đáng là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Văn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các cử tri. Đồng chí thông tin đến các cử tri tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt những mục tiêu phát triển của tỉnh nói chung và thành phố Hưng Yên nói riêng được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; sự quyết liệt của tỉnh trong công tác chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, ổn định đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội.

Hội nghị tiến hành biểu quyết với kết quả 100% số cử tri dự hội nghị nhất trí tín nhiệm đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 và 3 người ứng cử đại biểu HĐND phường Hiến Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Hội nghị biếu quyết bằng hình thức giơ tay

Cũng buổi sáng 8/4/ 2021, tại nhà văn hóa khu phố Kim Đằng, phường Lam Sơn tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026. Trong đó có 3 ứng cử HĐND tỉnh gồm: ông Lê Văn Hưng – UVBTV tỉnh ủy, trưởng Ban Tổ chức tỉnh; Bà Doãn Thị Nguyệt – Tỉnh ủy viên, chủ tịch hội LHPN tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Tú – Phó trường phòng Hành chính tổ chức quản trị văn phòng HĐND tỉnh và 20 người ứng cử HĐND cấp huyện và xã cư trú trên địa bàn. Tới dự có  ông Lương Công Chanh – Phó Bí thư Thường trực thành ủy; ông Trương Quốc Trân – Uỷ viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức thành ủy; thượng tá Lê Xuân Thắng – Uỷ viên BTV thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố; ông Bùi Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND Thành Phố.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên, các cử tri đại diện cho các hộ gia đình trên địa bàn khu phố đã phát biểu ý kiến nhận xét và bày tỏ sự tín nhiệm đối với 23 người ứng cử HĐND các cấp bằng hình thức biểu quyết giơ tay với sự nhất trí của 100% đại biểu cử tri có mặt. Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Văn Hưng – Uỷ viên BTV tỉnh ủy, trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy đã ghi nhận những tình cảm và cảm ơn sự tín nhiệm của cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 -2026 đang cư trú trên địa bàn. Các ứng cử viên cùng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, nâng cao năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó. 

Phương Thu - Nguyễn Hồng - Công Hiếu (Đài truyền thanh thành phố)

 
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.