Thành phố tiếp nhận 125 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024

30/01/2024 | 152

Trong 2 ngày 29 và 30/1, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức tiếp nhận 125 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Đây là những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Lữ đoàn 144; Cục tác chiến điện tử; Quân đoàn 12; Quân khu 3.

Toàn cảnh hội nghị

Sau 24 tháng tại ngũ, tất cả các quân nhân đều chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như kỷ luật của quân đội. Nhiều đồng chí có thành tích xuất sắc đã được các đơn vị biểu dương, khen thưởng, trong đó có 3 đồng chí được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao khen thưởng cho quân nhân có thành tích tiêu biểu trong thời gian thực hiện Nghĩa vụ quân sự

Tại hội nghị, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã tặng Giấy khen cho 4 quân nhân có thành tích tiêu biểu trong thời gian thực hiện Nghĩa vụ quân sự.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thành phố chúc mừng, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí quân nhân trong thời kỳ tại ngũ; đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ về địa phương, các đồng chí quân nhân tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu, tích cực học tập, rèn luyện, tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, hăng hái tham gia các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, các quân nhân đã được đại diện một số cơ quan, đơn vị, trường học tư vấn, hướng nghiệp đồng thời giới thiệu việc làm sau khi xuất ngũ./.

Nguyễn Hồng – Xuân Điệu (Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thành phố)
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.