Thành phố triển khai nhiệm vụ và gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

25/01/2021 | 3204

Ngày 21/1/2021, Thành ủy Hưng Yên đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác và gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 đến các đồng chí Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQVN các xã, phường và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn, khu phố trên địa bàn thành phố. Đồng chí Phạm Huy Bình – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy về dự triển khai nhiệm vụ. Cùng dự còn có đồng chí Lương Công Chanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Doan Quốc Hoàn – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong BTV thành uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và một số phòng, ban của thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Doãn Quốc Hoàn thông tin về kết quả công tác Đảng, thực hiện phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021, các đại biểu đã phát biểu nhiều ý kiến để làm rõ hơn các vấn đề, chỉ ra những khó khăn tồn tại ở địa phương, đồng thời báo cáo tình hình thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao tại các thôn, khu phố.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Thành Phạm Huy Bình đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và đội ngũ cán bộ cơ sở trên địa bàn thành phố. Đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận những kết quả mà thành phố đạt được trong năm qua có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ cơ sở. Điển hình như việc vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; vận động người dân hiến đất làm đường, xây dựng công trình đảm bảo an sinh xã hội, đẩy mạnh phát triển sản xuất… Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: để thực hiện thắng lợi mục tiêu chủ yếu mà thành phố đặt ra trong năm 2021 đòi hỏi sự đoàn kết, nỗ lực quyết tâm cao từ thành phố đến cơ sở. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn, người đứng đầu các cấp, các ngành cần phải nêu gương đi đầu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; chấn chỉnh tác phong, nề lối làm việc, nâng cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; trong giao tiếp, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp làm thước đo; tạo sự chuyển biến trong chương trình chỉnh trang gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị ở từng tuyến phố; các đồng chí cán bộ cơ sở  tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tích cực, năng động sáng tạo trong công tác lãnh đạo, vận động quần chúng nhân dân để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện, đưa các Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống.

          Nguyễn Hồng – Xuân Điệu (Đài truyền thanh thành phố)
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.