Tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự cho đoàn viên, thanh niên của trường THPT Tô Hiệu

08/12/2020 | 907

Sáng ngày 07/12/2020, Ban CHQS thành phố phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hưng Yên tổ chức tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự 2015 cho  đoàn viên, thanh niên của trường THPT Tô Hiệu.

Thượng tá Đỗ Anh Thơ - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố truyền đạt các nội dung
Luật NVQS cho đoàn viên,thanh niên trường THPT Tô Hiệu

Tại buổi tuyên truyền, hơn 700 em học sinh đã được Thượng tá Đỗ Anh Thơ - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố phổ biến các quy định, nội dung của Luật Nghĩa vụ quân sự  2015 và một số văn bản, thông tư, hướng dẫn thi hành Luật một cách cụ thể, chi tiết về thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự đối với công dân nam trong độ tuổi gọi nhập ngũ, những quy định liên quan đến các em học sinh.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em hiểu được quyền, nghĩa vụ của mỗi công dân trong thực hiện luật nghĩa vụ quân sự. Từ đó có ý thức, trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ của công dân trong việc sống, làm việc theo pháp luật nói chung và luật nghĩa vụ quân sự nói riêng, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, vinh dự của thanh niên đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                   Nguyễn Hồng - Xuân Điệu ( Đài truyền thanh thành phố)
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.