Hội Doanh nghiệp thành phố Hưng Yên gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

14/10/2020 | 2878

Chiều ngày 12/10, Hội doanh nghiệp thành phố Hưng Yên tổ chức gặp mặt, giao lưu với các Doanh nghiệp, doanh nhân và các đơn vị sản xuất, kinh doanh thương mại và dịch vụ của Thành phố nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự, chỉ đạo và chúc mừng có đồng chí Phạm Huy Bình - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; đồng chí Doãn Quốc Hoàn- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự còn có đ/c Nguyễn Thị Mai Hương, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Huy Bình tặng hoa chúc mừng tại Lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, các doanh nhân thành phố đã cùng ôn lại truyền thống, những đóng góp của lực lượng doanh nhân đối với sự phát triển của đất nước nói chung và thành phố Hưng Yên nói riêng. Hội doanh nghiệp thành phố hiện có 70 hội viên, trong năm qua hội đã có nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên nâng cao năng lực quản lý điều hành và tích cực cùng với thành phố tổ chức nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên nâng cao năng lực quản lý điều hành, hỗ trợ nhau về kinh nghiệm, vốn, thị trường…Với vai trò là thủ phủ của tỉnh các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng với nhiều ngành nghề khác nhau. Nhiều doanh nghiệp đã trưởng thành vượt bậc, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của thành phố. Điển hình như công ty cổ phần May Hưng Yên, công ty thương mại dịch vụ Chính Thành, Bảo Việt Hưng Yên….

Tại lễ kỷ niệm, Hội Doanh nghiệp thành phố đã trao Quyết định kết nạp hội viên mới cho 18 hội viên. Nhân dịp này Hội doanh nghiệp tỉnh cũng đã trao Giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và xây dựng phát triển năm 2020. Đồng thời vận động các doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ quỹ vì người nghèo được 760 suất quà trị giá 228 triệu đồng, Siêu thị điện máy Chuyên Quyên ủng hộ 10 nồi cơm điện trị giá 9 triệu đồng…..

Trao Quyết định kết nạp hội viên mới

Đồng chí  Nguyễn Thị Mai Hương - Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trao Giấy khen
cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và xây dựng phát triển năm 2020

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Doãn Quốc Hoàn - Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận những đóng góp của giới doanh nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng thành phố trong quá trình xây dựng và phát triển. Đồng chí kêu gọi giới doanh nhân thành phố tiếp tục đoàn kết hỗ trợ nhau cùng phát triển, đồng thời đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội của thành để xây dựng Thành phố Hưng Yên phát triển toàn diện. Thời gian tới thành phố sẽ tiếp tục có những cải cách trong thủ tục hành chính, tạo cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển Kinh tế xã hội của thành phố, xây dựng TPHY phát triển văn minh hiện đại.

Nguyễn Hồng – Công Hiếu (Đài truyền thanh thành phố)
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.