Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Chí Thanh trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 tại Đảng bộ xã Hồng Nam

19/11/2019 | 145

Sáng ngày 19/11, Đảng bộ xã Hồng Nam long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11 cho 03 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Chí Thanh, Phó Bí thư thường trực thành ủy dự và trực tiếp trao huy hiệu cho các đồng chí đảng viên. Cùng dự buổi Lễ còn có Thượng tá Lê Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố.

Trong số 03 huy hiệu đảng được trao đợt này tại Đảng bộ xã Hồng Nam có 01 huy hiệu 65 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Chí Thân, sinh ngày 28/07/1929, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Lê Như Hổ. Còn lại 01 huy hiệu 40 năm và 01 huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Chí Thanh trao Huy hiệu đảng tại đảng bộ xã Hồng Nam

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Chí Thanh, Phó Bí thư thường trực thành ủy chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, đồng thời mong muốn các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu, là tấm gương sáng để lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức, động viên con con cháu, gia đình, người thân chấp hành tốt các Chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao đông xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Nhân dịp này Đảng bộ xã Hồng Nam đã tổ chức triển khai Chỉ thị số 35 – CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 70 của Ban Thường vụ thành ủy về  Đại hội Đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ thành phố Hưng Yên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Buổi chiều cùng ngày đảng bộ xã Quảng Châu đã tổ chức trao Huy hiệu đảng đợt 7/11. Thượng tá Lê Xuân Thắng – UVBTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã về dự và trực tiếp trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên. Trong số 4 Huy hiệu đảng được trao đợt này tại đảng bộ xã Hồng Nam có 3 Huy hiệu 40 năm, 1 Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đây đều là những đảng viên có phẩm chất đạo đức, gương mẫu chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Việc trao tặng Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên thể hiện sự quan tâm, ghi nhận những công lao đóng góp cũng như sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu nói riêng và của các Đảng bộ nói chung, góp phần xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Xuân Điệu (Đài Truyền thanh thành phố)
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.