Masterise Homes: “Hiện tượng” bất động sản năm 2023

06/03/2024 | 94

Vượt thách thức chung năm 2023, Masterise Homes hiện thực hóa cam kết với 3 thành tựu lớn, minh chứng năng lực thực thi toàn cầu và những “giá trị thực” của nhà phát triển bất động sản quốc tế tại Việt Nam.

Chỉ vài ngày trước Tết Nguyên Đán 2024, The Global City (Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức) đã bàn giao phân khu SOHO tới những khách hàng đầu tiên. Cột mốc này cũng giúp Masterise Homes chính thức “cán đích”, giữ đúng cam kết bàn giao đủ 7 dự án tại Hà Nội và TP.HCM.

 

Khu nhà phố SOHO tại Trung tâm mới The Global City chính là dự án thứ 7
được Masterise Homes bàn giao trước Tết Âm lịch.

Như vậy, đơn vị phát triển bất động sản quốc tế đã bổ sung thêm hơn 8.000 căn hộ và shophouse với 7 dự án được bàn giao trước Tết Âm lịch 2024. Các dự án tại Hà Nội bao gồm Masteri Waterfront (Gia Lâm) và Masteri West Heights (Nam Từ Liêm). Tại TP.HCM, 5 dự án lần lượt được bàn giao là Grand Marina, Saigon (Tôn Đức Thắng, Quận 1), LUMIÈRE riverside (phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức), bộ đôi dự án Masteri Centre Point và LUMIÈRE Boulevard (Khu đô thị Grand Park, TP. Thủ Đức) và khu nhà phố SOHO tại The Global City (phường An Phú, TP.Thủ Đức).

Các hoạt động Tết Cổ Truyền như gói bánh trưng, xin chữ đầu năm,…
được tổ chức dành riêng cho cộng đồng cư dân các dự án do Masterise Homes phát triển.

Không chỉ lập kỷ lục bàn giao, Masterise Homes còn giới thiệu dự án mới tại thị trường Hà Nội – LUMIÈRE Evergreen tại trung tâm Smart City. Dự án được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của hai dự án LUMIÈRE đã được bàn giao và gây tiếng vang lớn với tại TP.HCM.  

Dự báo thị trường 2024 vẫn còn những khó khăn nhất định, nhưng loạt thành tựu của Masterise Homes được nhiều chuyên gia đánh giá như một bước đệm tốt cho sự phục hồi của doanh nghiệp nói riêng, đồng thời góp phần làm ấm thị trường bất động sản sau một năm nhiều biến động.

Chia sẻ về kế hoạch năm 2024, đại diện Masterise Group cho biết năm 2024 sẽ là một năm sôi động với mục tiêu “kép” – vừa tiếp tục tập trung chất lượng và tiến độ tại các dự án đang triển khai, vừa giữ vững cam kết mang đến dịch vụ và trải nghiệm khác biệt cho cư dân tại 7 dự án đã bàn giao.

“Tạo ra chuẩn mực sống mới chỉ là thành công bước đầu, vì duy trì những giá trị khác biệt này mới là điều khó khăn. Đội ngũ Masterise sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa để chứng minh năng lực, và gặt hái những thành công tiếp theo, không ngừng nâng tầm trải nghiệm khách hàng như cam kết của chúng tôi từ những ngày đầu tiên,” đại diện tập đoàn chia sẻ.

 
© 2016 Copyright by VNPT Hưng Yên.